Giải pháp tự trồng rau sạch cho dân thành phố trong thời đại 4.0

Tự tạo ra nguồn thực phẩm sạch để phục vụ cho gia đình là một xu hướng mới của các cư dân thành thị, trên toàn thế giới. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều các thiết bị hỗ trợ trồng rau tại gia hết sức hiện đại và tiên tiến, đã liên tục được các hãng công nghệ trình làng.

“Ogarden” là một ví dụ điển hình cho thiết bị trồng rau trong nhà phố, trong thời đại 4.0. Sản phẩm này có kết cấu gồm một vòng tròn lớn, nơi chúng ta ươm trồng các loại rau, và trục trung tâm cũng là một chiếc bóng đèn giúp cây quang hợp, trong điều không có ánh sáng mặt trời.

Khi vận hành, vòng trong cây sẽ đều quanh trục. Quá trình này được nhà sản xuất cho biết là sẽ giúp cây rau phát triển nhanh hơn và ngoại hình cũng sẽ bắt mắt hơn bình thường. Vì được trồng ở ngay trong không gian sống, các cây rau sẽ không phải dùng đến các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại và cũng không phải phơi nhiễm với nguồn không khí bị ô nhiễm. Do đó, sản phẩm rau được trồng trên Ogarden sẽ sạch và an toàn tuyệt đối.

Khi hoạt động hết công suất, mỗi cỗ máy Ogarden sẽ cung cấp khoảng 2-4 cây rau thành phẩm mỗi ngày. Trong một tháng, sản lượng rau thu hoạch có thể lên đến khoảng 100 cây rau.

Ngoài chức năng chính là cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho các hộ gia đình, OGarden còn là một phụ kiện trang trí nội thất nhờ vào thiết kế hiện đại tựa như một thiết bị đến từ tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *