Queenfarm là một phân nhánh nhỏ của Công TY Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Phong Cách Mới. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Phong Cách Mới hoạt động và phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Cung cấp thanh nhôm Việt Pháp, EUROVN, XINGFA…. Thanh nhựa QUEEN, EUROVN, CONCH……cũng như tất cả các loại phụ kiện sản xuất các hãng như KINLONG, VIỆT PHÁP , EUROVN….

Ngoài các lĩnh vực về xây dựng, công ty Phong cách mới còn là một nhà cung cấp hàng đầu Tỉnh Thanh Hóa về cung cấp các máy móc hiện đại cao, là nhà phân phối độc quyền cung cấp tất cả các máy móc sản xuất từ tập đoàn NANO . Công Ty còn là một trong những đối tác phát triển lớn với nhiều tập đoàn lớn nhỏ trong cả nước.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Phong Cách Mới còn phát triển thêm nhiều dự án với các lĩnh vực như:

– Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Hãi Lĩnh ( Tĩnh Gia – Thanh Hóa)
– Khu dự án 3000m2 trồng rau an toàn công nghệ cao.

Cùng với kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt các mô hình, trang trại thủy canh chuyên nghiệp, Queenfarm  là nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến khi muốn có thực phẩm sạch theo kiểu hiện đại, an toàn.

Với đội ngũ ban lãnh đạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm; Những định hướng phát triển rõ ràng; Đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình và đam mê với công việc… Queenfarm luôn nghiên cứu để đưa ra những chiến lược phù hợp để xây dựng một Queenfarm ngày càng vững mạnh hơn, sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHONG CÁCH MỚI.

Địa chỉ:  Lô 19 – 120 Khu đô thị mới Quảng Tân – Xã Quảng Tân – Quảng Xương – Thanh Hóa.

Điện thoại : 02373.999.777 – Hotline : 0915.36.36.36 – 0968.36.36.36

Website : queenfarm.vn – Gmail: phongcachmoi.th@gmail.com

Giám đốc : Trần Văn Tân