Queen Farm Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Queen Farm Ngày Phụ Nữ Việt Nam
Ngày đăng: 25/10/2023 10:40 AM

Do chênh lệch về khoảng cách kinh tế giữa các vùng miền, mà nhiều hộ gia đình có xu hướng đi làm kinh tế xa, cũng vì thế mà gặp không ít khó khăn và vất vả, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trải lòng cùng các chị em đi làm xa, Queen Farm chúng tôi mới hiểu hơn về trách nhiệm của cha mẹ đối với con cái và gia đình. Ai nấy đều mong cho con mình học hành đỗ đạt còn kinh tế gia đình thì dần đi vào ổn định, dù ở hiện tại chưa được trọn vẹn. Cho nên hôm nay là dịp vô cùng đặc biệt để Queen Farm chúng tôi tri ân những người phụ nữ ấy.

Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Tổ chức Nông nghiệp Queen Farm có đôi lời bày tỏ thiết tha cùng với Quý chị em phụ nữ Công nhân viên:

“Trong toàn thể tất cả các chuỗi hoạt động canh tác diễn ra tại Queen Farm trong thời gian qua, có lẽ không thể nào thiếu vắng đi những bàn tay khéo léo và ân cần của các bóng Hồng tại nông trường Queen Farm. Và 20 tháng 10 chính là dịp vô cùng đặc biệt để tập thể tổ chức và lãnh đạo Công ty bày tỏ tấm lòng trân quý đến các Quý chị em phụ nữ từ Ban Quản lý cho đến đội ngũ Công nhân viên.

Queen Farm luôn biết ơn những đóng góp của chị em phụ nữ Công nhân viên trong công cuộc xây dựng một Trang Trại sinh thái, xanh sạch và thông minh. Queen Farm tha thiết mong rằng tất cả chị em cùng chung tay góp sức xây dựng mô hình nông nghiệp hiện đại nhưng cũng đầy tính nhân văn, chuyên nghiệp và bài bản trong vận hành nhưng ấm áp bền chặt như một đại gia đình.

Queen Farm kính chúc Quý chị em Công nhân viên mãi luôn xinh tươi, mạnh khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Mong rằng chúng ta luôn là những người đồng nghiệp hết lòng ủng hộ nhau, kề vai sát cánh vì nhiệm vụ chung.”

Rất mong mãi luôn được cộng tác cùng Quý chị em

Ban Giám đốc và Quản lý Queen Farm.