Sầu Riêng Musang King

Sầu Riêng Musang King

Sầu riêng Musang King (Miêu Sơn Vương) với mệnh danh là “vua sầu riêng” được đánh giá là sầu riêng ngon nhất thế giới, bởi có múi to dày, màu vàng nghệ và hương vị đặc trưng hiếm có.

  • Liên hệ

Sầu riêng Musang King thích nghi tốt với điều kiện sinh thái tại nước ta, đặc biệt là các tỉnh nằm trong khu vực Tây Nguyên, Bình Phước. Một cây trưởng thành đạt chiều cao tối đa là 5m và thời gian bắt đầu thu hoạch từ 3-5 năm, kể từ ngày trồng cây con.  Quả hình bầu dục và có trọng lượng từ 2 đến 4kg, gai quả lớn, tương đối thưa. Cuống và thân trái có các đường rãnh phân chia thân trái thành 5 múi rõ rệt.


(Hình ảnh trái Sầu riêng Musang King)


Múi sầu riêng Musang King với hương vị đậm đặc trưng hiếm có, màu vàng đậm như nghệ và lớp cơm dày mịn vì hạt nhỏ và lép, nên lượng thịt quả chiếm tỉ lệ cao hơn. 


 (Hình ảnh trái Sầu riêng Musang King)


Sầu riêng Musang King hiện được Queen Farm vun trồng theo tiêu chuẩn mô hình VietGAP trên vùng đất đỏ bazan phì nhiêu màu mỡ và đầy chất dinh dưỡng, cùng với nguồn nước dồi dào và quy trình kỹ thuật chặt chẽ từ chăm sóc, sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh đến tỉa cành hợp lý, đã góp phần gia tăng đáng kể chất lượng và giá trị của sản phẩm.

 (Hình ảnh trái Sầu riêng Musang King)

(Hình ảnh vườn sầu riêng Queen Farm)

Sản phẩm cùng loại